Sodium Lauryl Sunfate - China

“ Chuyên cung cấp hóa chất thực phẩm chất lượng “

Sodium Lauryl Sunfate - China

  • 0
  • Liên hệ
  • 69
  • Sodium lauryl sulfate là một hóa chất tổng hợp gốc sulfate được sản xuất từ dầu mỏ và thực vật (dừa và dầu cọ). Tác dụng nổi bật nhất của sodium lauryl sulfate là làm sạch nên chất này được dùng rất phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da. Sodium lauryl sulfate có ưu điểm tạo ra được độ ẩm và hòa tan các bã nhờn. Hợp chất thường kết hợp với các sodium lauryl sulfate loại bỏ bã nhờn tận sâu trong da một cách hiệu quả. Ngoài bã nhờn, sodium lauryl sulfate còn loại bỏ được vi khuẩn, giúp làn da được sạch đẹp và mịn màng. Chất tạo bọt trong mỹ phẩm. Công năng của sodium lauryl sulfate chính là hợp chất bề mặt làm sạch, giúp tạo độ ẩm, nhũ hóa, hòa tan bã nhờn; từ đó da được làm sạch tận sâu. Sodium lauryl sulfate cũng là một thành phần quan trọng trong công nghệ tạo bọt, việc khử sạch bụi bẩn, vi khuẩn trên da cũng trở nên dễ dàng hơn. Sodium lauryl sulfate được các nhà sản xuất mỹ phẩm chọn tối ưu trong những sản phẩm làm đẹp hoặc chăm sóc cơ thể. Chất tẩy, làm sạch trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Hợp chất sodium lauryl sulfate có mặt trong hầu hết các sản phẩm kem cạo râu, dầu gội, dưỡng môi, nước rửa tay, nước tẩy trang, sữa rửa mặt, chất tẩy tế bào chết và cả xà phòng rửa tay chuyên dụng,... nhờ khả năng làm sạch, tẩy rửa hiệu quả.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tên Sản Phẩm: Sodium Lauryl Sunfate

Xuất Xứ:- China

Qui Cách: 25Kg/Bao

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline